• Khu 9, Xã Võ Lao, Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ.
  • (+84) 0973 997 622 - 0969 148 148

  Nhà máy của chúng tôi

  “Ngày 03/04/2018 thương hiệu HL ( Gỗ ván ép Hoa Linh ) chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu gỗ dán ( gỗ ván ép ). Từ khi công ty được thành lập, HOA LINH luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm gỗ dán chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực chất lượng cao. 

  Khi quyết định xây dựng nhà máy sản xuất gỗ ván ép Hoa Linh, Ban giám đốc công ty đã quyết định xây dựng nhà xưởng sản xuất kiên cố, thoáng mát để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đứng TOP đầu của khu vực miền Bắc:.

   

   

   

   

    

      

   

   

   

  Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm đa dạng như:

  • Sản xuất và cung cấp ván dán ngành bao bì;
  • Sản xuất và cung cấp gỗ ván dán dùng trong sản xuất nội thất;
  • Sản xuất và cung cấp gỗ ván dán phục vụ các mục đích đặc biệt

  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thương mại và không ngừng nâng cao chất lượng trong sản xuất, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tụy, nhà máy hoạt động 24/24. Hoa Linh rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý đến thăm nhà máy, tạo tiền đề cho những bước phát triển tốt đẹp.

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở phần cuối trang.